Phone: (714) 888 – 5122 | Hours: 24/7 Monday – Sunday

Follow us
Top
 
GET TO KNOW US

Về Chúng Tôi

XOATICKETS.COM ra đời với mục đích tạo ra dịch vụ giúp cộng đồng người Việt ở California xóa ticket với giá rẻ nhất. Chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều văn phòng xóa ticket làm việc không hiệu quả dẫn đến chi phí cao và thường không theo dõi từng case dẫn đến làm hỏng hồ sơ của khách hàng.

Chúng tôi làm việc luôn đặt chữ trách nhiệm lên hàng đầu khi giúp khách hàng xóa ticket. Xoatickets.com không lấy tiền trước, chỉ sau khi xóa được ticket chúng tôi mới lấy phí. Ngoài ra chúng tôi cũng KHÔNG LẤY tiền chuẩn bị hồ sơ, KHÔNG THU phụ phí và cũng không có HIDDEN FEE

Đội ngũ trẻ năng động tận tình chu đáo

Chúng tôi là những người trẻ, có nhiều kinh nghiệm về vấn đề tư pháp. Chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng xóa được ticket, tiết kiệm được tiền bạc và thời gian.

Hệ thống Xóa Ticket công nghệ cao

Sau nhiều năm nghiên cứu cùng kinh nghiệm về xóa ticket chúng tôi đã tự thiết kế ra một hệ thống giúp theo dõi, quản lý và xây dựng ra những văn bản bào chữa tốt nhất giúp khách hàng có cơ hội thắng cao mà không cần phải ra tòa, hoặc đi học traffic school.

Hệ thống Luật Sư rộng khắp

Tuy chúng tôi không phải là văn phòng luật sư nhưng chúng tôi có nhiều mối quan hệ tốt với các luật sư giỏi chuyên về giao thông. Trong trường hợp khách hàng thua chúng tôi sẵn sàng giúp tìm luật sư để thay mặt thân chủ ra tòa. Luật sư giỏi có thể xóa ticket hay giảm nhẹ tiền phạt đối với những ticket có giá trị lớn.

TẠI SAO XÓA TICKET VỚI CHÚNG TÔI

a

Trách Nhiệm – Hiệu Quả – Đơn Giản – Tiết kiệm

  • Chỉ lấy tiền SAU khi đã xóa ticket

Có rất nhiều văn phòng xóa ticket nói không xóa được không trả tiền nhưng họ lại lấy tiền trước của khách hàng, cộng thêm rất nhiều tiền phụ phí, hidden fee. Sau đó nếu khi không xóa được ticket họ lại làm rất khó khăn để trả tiền lại cho khách hàng. Nhận thấy vấn đề như vậy, chúng tôi quyết định chỉ nhận tiền sau khi đã xóa được ticket cho khách hàng. Như vậy khách hàng sẽ yên tâm không bị lừa tiền.

  • Chỉ cần làm trên online

Không cần phải mất công ra chạy văn phòng, khách hàng có thể ngồi ở bất cứ đâu điền thông tin và trả lời một vài câu hỏi liên quan đến tờ ticket là xong

  • Chi phí thấp
Đảm bảo phí dịch vụ thấp nhất Quận Cam (OC) (Nơi nào có phí dịch vụ thấp hơn, văn phòng sẽ tính như phí dịch vụ nơi đó)
  • Làm việc có trách nhiệm

Trong suốt quá trình xóa ticket, chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho quý khách. Chúng tôi sẽ luôn đứng bên khách hàng để giải quyết nếu có phát sinh xảy ra.

  • Luôn cập nhật tình hình của ticket

Chúng tôi có hệ thống sẽ tự động cập nhật tình hình của ticket từ tòa. Xem ticket đó đã được xóa chưa hay không? Bất cứ có thông tin nào mới chúng tôi sẽ liên lạc thông báo với khách hàng.

Quý khách hàng vừa bị ticket? Hoang mang không biết phải làm gì? Gọi chúng tôi ngay.

Gọi ngay

714 888 - 5122

(714) 888-5122